ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ
2000 characters left
Add files

[YEP2019] "Hợp tác cùng phát triển" là phương châm mà Cảng Bourbon Bến Lức luôn hướng đến nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng và Đối tác trong thời đại công nghiệp hóa 4.0 của đất nước. Nhằm khích lệ tinh thần hăng say làm việc, gắn kết giữa các bộ phận trong công ty, vào ngày 03.01.2020 tại khuôn viên Công ty đã diễn ra đêm hợp mặt toàn bộ nhân viên và BGĐ công ty. Tại đây, Ban lãnh đạo đã tổng kết lại kết quả đã đạt được trong năm 2019 và vạch ra những mục tiêu chiến lược trong năm 2020. Bên cạnh đó, là các trò chơi vui nhộn và những phần quà có giá trị đã được gửi tới những thành viên may mắn.

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, Cảng Bourbon Bến Lức, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên Công ty lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Công ty Cổ Phần Bourbon Bến Lức - Cảng Bourbon Bến Lức

Trải qua thời gian 3 năm sau khi nhận chứng chỉ ISO 9001:2008, với khoảng thời gian đó, Công ty CP Bourbon Bến Lức không ngừng rà soát lại việc vận hành hệ thống. Thực hiện việc đánh giá nội bộ định kỳ hàng năm, chỉ tiêu đánh giá hướng tới Tiêu chuẩn mới, từ đó tạo điều kiện đủ để chúng tôi nâng cấp tiêu chuẩn lên một phiên bản mới, phiên bản ISO 9001:2015.

Tin mới

Liên hệ

BOURBON BẾN LỨC

Ấp Thuận Đạo, Bến Lức, Long An

info@bourbonbenluc.vn

(+84) 272 3 891 229/ 30/ 31     (+84) 272 3 872 652

Hotline